Top 33 Mẫu bìa hồ sơ năng lực đẹp file Word

XEM TRƯỚC PDF:

Tải mẫu bìa hồ sơ năng lực đẹp file Word dùng chung phổ biến

Mẫu bìa hồ sơ năng lực gồm những thông tin gì?

Hồ sơ năng lực là profile công ty, tiếng Anh là company profile. Hồ sơ năng lực sẽ gồm các thông tin quan trọng để giới thiệu về doanh nghiệp như: mục tiêu kinh doanh, định hướng phát triển, dịch vụ, giải thưởng, năng lực, thành tích,… Và bìa hồ sơ năng lực sẽ không thể thiếu đối với hồ sơ năng lực. Thường các thông tin trên hồ sơ năng lực sẽ gồm các thông tin như: 

  • Thông tin tên công ty, logo công ty, hồ sơ doanh nghiệp, tỉnh thành phố, năm,…
  • Để có mẫu bìa hồ sơ đẹp thì phần trang trí rất quan trọng có thể là những hoa văn đơn giản hoặc cầu kỳ tùy theo mỗi công ty.

Download mẫu bìa hồ sơ năng lực soạn sẵn file Word

Tổng hợp các mẫu bìa hồ sơ năng lực soạn sẵn file Word, dành cho các công ty, doanh nghiệp. Tùy theo từng ngành nghề có thể lựa chọn mẫu bìa hồ sơ năng lực phù hợp.

Mẫu bìa hồ sơ năng lực công ty xây dựng

Bìa hồ sơ năng lực là bộ mặt không thể thiếu đối với các công xây dựng, giúp quảng bá giới thiệu hiệu quả. Và qua bìa hồ sơ năng lực công ty xây dựng thì đối tác có thể đánh giá công ty bạn có năng lực hơn các đối thủ khi tham dự đấu thầu. Bạn có thể tham khảo, tải miễn phí mẫu bìa hồ sơ năng lực công ty xây dựng đẹp ngay tại Mẫu bìa hồ sơ năng lực công ty xây dựng đẹp file Word

Check Also

Top 33 Mẫu bìa sổ kế toán hình thức nhật ký chung đẹp file Word

Tải mẫu bìa sổ kế toán hình thức nhật ký chung miễn phí ✓ Mẫu bìa .DOC dễ chỉnh sửa theo thông tin công ty ✓ Dùng làm bìa sổ cái, sổ nhật ký chung, sổ kế toán tổng hợp, sổ kế toán chi tiết, các loại sổ sách kế toán theo hình thức nhật ký chung